Căn hộ Masteri Thảo Điền được chủ đầu tư tung ra thị trường với nhiều mức giá bán khác nhau tùy vào diện tích và vị trí của từng căn.

  • Masteri Thảo Điền với vị trí vàng cho cuộc sống thịnh vượng
  • Thông tin cập nhật Phí giữ xe tại cụm nhà chung cư Masteri Thảo Điền
  • Masteri Thảo Điền: Thành phố thu nhỏ ở cửa Đông
  • Tổng quan dự án Masteri Thảo Điền
  • Ai đứng sau dự án Masteri Thảo Điền?

Theo giá bán được chủ đầu tư công bố trước đây, giá căn hộ giao thô một phòng ngủ (diện tích từ 48 m2) từ 1,368 tỷ đồng, căn hộ hai phòng ngủ (diện tích từ 62,1m2) từ 1,71 tỷ đồng và căn hộ 3 phòng ngủ (từ 91,1 m2) từ 2,69 tỷ đồng.

Ở thời điểm hiện tại, giá bán cũng đã có chút thay đổi do các căn hộ rao bán đều đã được thiết kế và trang bị đầy đủ nội thất. Giá cho căn hộ 1 phòng ngủ rơi vào khoảng 1,7 tỷ đồng, căn hai phòng ngủ rơi vào khoảng 2,4 tỷ đồng và căn ba phòng có giá khoảng 3,9 tỷ đồng.

Dự án Masteri Thảo Điền còn cung cấp ra thị trường những căn hộ cao cấp với ba loại hình căn hộ ghép, duplex và penthouse có diện tích sử dụng từ 134m2 – 325m2 cùng giá bán thấp nhất khoảng 5,8 tỷ đồng cho căn ghép và 9 tỷ đồng cho căn penthouse có diện tích sử dụng 218m2. Giá bán trung bình vào khoảng 55 triệu – 65 triệu đồng/m2. Một mức giá khá cạnh tranh so với những căn penthouse sang trọng của các dự án trong khu vực.

ban-can-ho-masteri-thao-dien-quan-2-2-phong-ngu.jpg
Căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Thảo Điền

Bên cạnh đó, dự án còn được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Techcombank thông qua gói tài chính đặc biệt với các chính sách sau:

  • Lãi suất ưu đãi: từ 4.99%/năm.
  • Miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 6.
  • Vay tối đa 95% tổng giá trị căn hộ.
  • Thế chấp chính căn hộ đã mua.

Các hướng đầu tư căn hộ Masteri Thảo Điền

Hiện tại, Masteri Thảo Điền đã được xây dựng hoàn thiện và đã bán hết 100% số lượng căn hộ của dự án và đã có khoảng 50% khách hàng dọn vào sinh sống. Các chủ sở hữu khoảng 50% căn hộ còn lại đang có những giao dịch chuyển giao cho chủ mới hoặc cho thuê.

Được biết, giá thuê căn hộ Masteri Thảo Điền với đầy đủ nội thất cũng rất hấp dẫn, rơi vào khoảng 650 USD/tháng cho căn 1 phòng ngủ và không bao phí quản lý.

Tất cả góp phần tạo nên sức hút cho các cư dân tương lai, đặc biệt là khách nước ngoài tìm đến Masteri Thảo Điền để sinh sống. Và đây cũng là một trong những yếu tố thích hợp cho việc đầu tư cho thuê.

REVER

Tải tài liệu tổng quan về Masteri Thảo Điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *