Là sản phẩm đầu tiên của tập đoàn Vingroup trong phân khúc nhà ở đại chúng, VinCity Grand Park luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Cùng Rever xem tiến độ dự án tính đến tháng 7/2018.

Tải nhanh Phân tích và Đánh giá dự án Vinhomes Grand Park 

Cập nhật tiến độ dự án VinCity Grand Park đến tháng 7/2018

Là hướng đi mới của tập đoàn Vingroup hướng tới phân khúc căn hộ tầm trung, VinCity Grand Park đã nhận được sự quan tâm lớn của thị trường từ khi chủ đầu tư giới thiệu dự án. VinCity Grand Park có quy mô lên đến 360 ha, có 2 mặt tiền là đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Tính đến tháng 7/2018, dự án hiện đang bơm cát và rào mặt bằng. Phía đường Nguyễn Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, chủ đầu tư đã tiến hành rào tôn, chuẩn bị xây Ban quản lý công trình. Trước đó, vào tháng 3/2018, văn phòng chủ đầu tư đã hoàn thiện. Nhà mẫu dự án VinCity Grand Park đã được sửa lại. Như vậy, sau một năm chờ đợi, dự án VinCity Grand Park đã được triển khai ngày một rõ ràng hơn. Và với tốc độ thi công của chủ đầu tư VinGroup, dự án có quy mô lên đến hơn 360 ha có thể thành hình đúng tiến độ.

du an vincity grand park

Dự án VinCity Grand Park hiện đang rào mặt bằng và bơm cát. Nguồn: VinCity Quận 9

tien do du an vincity grand park

Phía đường Nguyễn Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, chủ đầu tư Vingroup đã tiến hành rào tôn, chuẩn bị xây Ban quản lý công trình. Nguồn: VinCity Quận 9

tien do du an vincity grand park

Với tốc độ thi công của chủ đầu tư VinGroup, dự án có quy mô lên đến hơn 360 ha có thể thành hình đúng tiến độ. Nguồn: VinCity Quận 9

nha mau vincity grand park

Nhà mẫu dự án VinCity Grand Park đã được sửa lại và dần hoàn thiện. Nguồn: VinCity Quận 9

Các chuyên gia đánh giá VinCity Grand Park hưởng lợi hệ thống giao thông, gần tuyến Metro 1 và trung tâm Công nghệ cao. Đặc biệt, dự án có gói vay ngân hàng với mức ưu đãi tốt sẽ hỗ trợ khách hàng quan tâm đầu tư vào dự án.

Tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn cần tìm hiểu kĩ thông tin cũng như theo sát tiến độ dự án để có được quyết định phù hợp với khả năng đầu tư của mình. Rever gửi đến bạn tài liệu phân tích và đánh giá về dự án VinCity Grand Park theo đường dẫn dưới đây:

Những nét tiêu biểu của dự án VinCity Grand Park

Vị trí: đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc phường Long Bình, Quận 9

Chủ đầu tư: Vingroup

Quy mô: hơn 360 ha, mỗi block cao từ 22 đến 25 tầng

Mật độ xây dựng: 20 – 25%

Diện tích mỗi căn: từ 35m2 đến 90m2

vi tri vincity grand park

Vị trí dự án VinCity Grand Park.

Phương án di chuyển từ Vincity Grand Park trong Quận 9:

  • 10 phút để di chuyển đến bến xe miền Đông mới (7,8km)
  • 5 phút để tới khu trung tâm Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh
  • 10 phút để tới Làng Đại học mới
  • 10 phút để tới trạm cuối Depot Long Bình của tuyến Metro 1: Bến Thành – Suối Tiên
  • 1 giờ để tới Sân bay quốc tế Long Thành – Dầu Giây
  • 20 phút để tới Bệnh viện Ung Bướu 2

Bên cạnh đó, khi đường Vành đai 3 hoàn thành, kết hợp với cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ là tuyến đường chính đi từ Quận 9 – Thủ Đức – Bình Dương về Nhà Bè – Bình Chánh – Cụm cảng Hiệp Phước – Huyện Cần Giuộc Long An – Cảng Quốc tế Long An – Cần Giờ – các tỉnh miền Tây.

du an vincity grand park

VinCity Grand Park nằm trên tuyến đường Vành đai 3 sẽ có nhiều lợi thế khi di chuyển về tất cả các vùng.

Với các tư vấn viên theo sát dự án từ những ngày đầu, Rever sẽ theo các nhà đầu tư từ những bước đầu tiên cho đến khi dự án hoàn tất và cung cấp những thông tin khách quan nhất về dự án.

Nếu bạn quan tâm đang cân nhắc đầu tư vào dự án VinCity Grand Park, vui lòng liên hệ với Rever theo số Hotline: 0901 777 667 để nhận tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về dự án. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về tài liểu Phân tích dự án dưới đây:

giá bán và vị trí dự án căn hộ Vinhomes Quận 9

 

Lan Phương (TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *